ชาบี :”มันถึงเวลาที่ผมต้องกลับไปคุมบาร์เซโลน่าแล้ว”

ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานกองกลางบาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าเวลานี้ เขาพร้อมกับทีมสต๊าฟโค้ช ยังต้องการที่จะกลับไปคุมทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ในอนาคตอันใกล้ พนันออนไลน์

โดย ปัจจุบัน ชาบี นั้นเป็นกุนซือของ อัล-ซาดด์ ทีมในลีกกาตาร์ พร้อมกับมีข่าวว่าจะกลับมาคุมทัพตั้งแต่ตอนที่ เออร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ โดนปลดพ้นตำแหน่ง แต่สุดท้ายก็กลายเป็น กีเก้ เซเตียน ที่ได้นั่งเป็นกุนซือใหญ่แบบพลิกความคาดหมาย ซึ่งหลังจากนั้นมีการเผยว่า เขาไม่พร้อมจะรับงานคุมทีมในถิ่น คัมป์นูในเวลานั้น เนื่องจากคิดว่าตัวเองยังคงต้องการสั่งสมประสบการณ์การเป็นโค้ชไปก่อน

อย่างไรก็ตามจากผลงานของทีมในตอนนี้ที่ร่วงจ่าฝูง จนทำให้มีกระแสข่าวว่า บอร์ดบริหาร พร้อมกับนักเตะในทีม นั้นเริ่มไม่พอใจในกุนซือรายนี้แล้ว และคาดว่าหลังจบฤดูกาลนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงกุนซือในทีมอีกครั้ง

ล่าสุด ชาบี นั้นได้ออกมาเผยว่าเขานั้นยังคงต้องการที่จะกลับไปคุม บาร์เซโลน่า อีกครั้ง แต่คงต้องรอให้บอร์ดบริหารของทีมตัดสินใจก่อน

“ความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผม คืการเป็นโค้ชบาร์ซ่า และพาทีมกลับสู่วิถีแห่งชัยชนะอีกครั้ง ไม่ใช่ผม แต่เป็นนักเตะเหล่านี้และบาร์เซโลน่าที่ต้องประสบความสำเร็จ และนั่นก็ทำให้ทีมงานของเราเตรียมตัวสำหรับเรื่องนี้ และผมก็รู้สึกตื่นเต้นถ้ามันเกิดขึ้นจริง” SBOBET24

“ผมเป็นคนของสโมสร และผมต้องการกลับมาในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเริ่มโครงสร้างของทีมจากศูนย์ ผมเคยพูดมาหลายครั้งแล้ว แต่ผมต้องการตัดสินใจที่บาร์เซโลน่าอกีครั้ง ซึ่งหลังการเลือกตั้งของประธานสโมสรคงจะมีความชัดเจนในเรื่องนี้อีกครั้ง แต่ผมจะไม่ปิดโอกาสอะไรทั้งนั้น” SBOBET24H

พนันออนไลน์
ชาบี :”มันถึงเวลาที่ผมต้องกลับไปคุมบาร์เซโลน่าแล้ว”พนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *