“อัลเลกรี”ชี้ฟุตบอลเป็นเรื่องของศิลปะ

มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี อดีตนายใหญ่ของ ยูเวนตุส แท็คติคฟุตบอลในอิตาลีเป็นสิ่งที่ “ไร้สาระ” แทนที่จะมองว่ามันเป็นเรื่องของ “ศิลปะ” พนันออนไลน์

เทรนเนอร์วัย 52 ปียังว่างงานอยู่นับตั้งแต่แยกทางกับ “ม้าลาย” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งเขาคือคนที่ดึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาอยู่กับทีม โดย อัลเลกรี ชี้ว่าควรปล่อยให้เหล่ายอดนักเตะมีโอกาสทำในสิ่งที่ต้องการ ไม่ใช่ให้พวกเขาเล่นไปตามแท็คติค SBOBET24H

“ยามที่ลูกบอลไปอยู่ในการครอบครองของ โรนัลโด้, ดีบาล่า, โรนัลดิโญ่, เซดอร์ฟ หรือ ปีร์โล่, ผมต้องให้นักเตะคนอื่นอยู่ในตำแหน่งที่จะรับลูกบอลได้ เมื่อพวกเขามีบอล พวกเขาจะตัดสินใจทำอะไรกับมัน, อะไรคือการ

ตัดสินใจที่ดีที่สุด, ลูกชายผมอายุ 8 ขวบ และในทุกครั้งที่เราเปิดยูทูบและดูเหล่ายอดนักเตะ, พวกเขาทำในสิ่งที่ยอดเยี่ยมในเกมรุกและเกมรับ, ฟุตบอลคือศิลปะ” SBOBET24

ในอิตาลี, แท็คติค, กลยุทธ์, ช่างไร้สาระ, ฟุตบอลคือศิลปะ และเหล่านักเตะเวิลด์ คลาสก็คือศิลปิน, คุณไม่ต้องสอนอะไรพวกเขาเลย, คุณแค่ชื่นชม, ที่คุณต้องการก็คือทำให้พวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเพื่อที่จะทำได้ดี”

“ผมชอบเหลือเกินยามที่ได้เห็นสุดยอดนักเตะทำในสิ่งที่มหัศจรรย์, ที่ม้านั่งสำรอง, ผมเป็นผู้ชมที่ดูการแสดงของใครสักคน, และใครคนนั้นก็คือนักฟุตบอล”

พนันออนไลน์
“อัลเลกรี”ชี้ฟุตบอลเป็นเรื่องของศิลปะพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *