“ชาคิรี่”กับความท็อปฟอร์มในถิ่นหงส์

หากใครได้ชมเกมล่าสุดที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ เรดสตาร์ เบลเกรด 4-0 คงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนึ่งในนักเตะที่โดดเด่นที่สุดในเกมนี้ นั่นก็คือ เซอร์ดาร ชาคิรี่ นั่นเอง SBOBET24

ชาคิ รี่นั้นถือว่า เป็นดีลที่คุ้มค่ามากๆ ของทีมลิเวอร์พูล ด้วยเม็ดเงินจำนวน 13.5 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ) นั้น เทียบกับราคานักเตะสมัยนี้อาจจะเรียกได้ว่า ถูกเหมือนได้เปล่าเลยด้วยซ้ำ

แฟนบอลลิเวอร์พูลหลายๆ คน กำลังหวั่นวิตกกันมากพอสมควรกับเกมส์รุกที่ฝืดเคืองของทีมในตอนนี้ ที่การทำประตูแต่ละเกมส์นั้นมั นช่างฝืดเคืองเสียเหลือเกิน ทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเรียกร้องให้บอร์ดบริหารของที มนั้น รื้อแผนการซื้อตัวผู้เล่ นในตำแหน่ง “เพลเมกเกอร์” เข้ามาสู่ทีม แบบที่เคยมีข่าวในช่วงซัมเมอร์นี้

ย้อนกลับไปเมื่อตอนซัมเมอร์ที่ ผ่านมา ลิเวอร์พูลได้เสริมทีมด้วยผู้ เล่นระดับบิ๊กเนม หลากหลายคน ซึ่งทำให้แฟนบอลทั้งที มตนเองและทีมอื่นๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก 1 ในดีลที่เรียกได้ว่าสร้างความฮื อฮาและความลิงโลดให้กั บแฟนบอลเป็นอย่างมาก คือดีลของ นาบิล เฟคีร์ เพลเมกเกอร์คนเก่งของ โอลิมปิก ลียงนั่นเอง ในตอนนั้นถ้าใครยังพอจะฟื้ นความทรงจำได้ เรียกว่าในข่าวการย้ายทีมของนั เตะ แทบทุกวันเราจะได้ยินชื่อของ เฟคีร์ทุกวัน หรือดีไม่ดีในหนึ่งวันมีข่าวของเจ้าตัวมากกว่าหนึ่งครั้ งด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเสพข่าวเฟคีร์กั นจนอิ่มเลยทีเดียว SBOBET24

ซึ่งดีลนี้หลายๆ คนมั่นใจมากๆ ว่าไม่น่าพลาดไปได้ เพราะเฟคีร์นั้นเรียกได้ว่า เป็นตัวแทนที่เหมาะสมเอามากๆ กับตำแหน่งที่ทีมลิเวอร์พู ลขาดหายไป คือช่องว่างที่เกิ ดจากอาการบาดเจ็บของดิ อ๊อกซ์ ที่ปิดเทอมยาวในปีนี้ นั่นเอง ซึ่งดีลเฟคีร์นี้ก็ไม่มี อะไรสะดุดมากมาย สามารถดำเนินความคืบหน้าไปได้ เรื่อยๆ จนถึงขั้นมีการตรวจร่างกายกันแล้ว

แต่แล้ว ดีลนี้ก็ไม่ลุล่วงอย่างที่หลายๆ คนคิด เพราะมีการตรวจพบว่าหัวเข่ าของเฟคีร์นั้นมีปัญหาขึ้นมา ทำให้ดีลนี้นั้นต้องล้มเลิกไปก่ อน เพราะหลังจากนั้นมหกรรมฟุตบอลโลก ก็ได้เริ่มขึ้นแล้วเหล่านั กเตะต่างๆ ก็ต้องทำภาระกิ จของพวกเขาโดยการลงเตะในรายการนี้ นั่นเอง

ในระหว่างนั้นเองทางสโมสรลิ เวอร์พูลเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พวกเขาได้เจรจากับผู้เล่นอย่าง เซอร์ดาน ชาคิรี่ เพื่อมาเสริมทัพให้ทีม และหวังจะใช้ประโยชน์ ของความหลากหลายในการเล่ นของชาคิรี่เพื่อมาอุดจุดอ่ อนของซีซั่นก่อน คือเรื่องของ กำลังเสริมในม้านั่งสำรองของที มนั่นเอง ซึ่งดีลของแชคนั้น ก็เรียกได้ว่าไม่มีปัญหาอะไรเท่ าไร ไม่นานเขาก็มาชูเสื้อเป็นนั กเตะของลิเวอร์พูลคนใหม่ในซีซั่ นนี้ให้แฟนๆ ได้มีความสุขกันถ้วนหน้า

เซอร์ดาน ชาคิรี่นั้นถือว่า เป็นดีลที่คุ้มค่ามากๆ ของทีมลิเวอร์พูล ด้วยเม็ดเงินจำนวน 13.5 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ) นั้น เทียบกับราคานักเตะสมัยนี้ อาจจะเรียกได้ว่า ถูกเหมือนได้เปล่าเลยด้วยซ้ำ เขาเป็นนักเตะที่พร้อมมากๆ และเหมาะสมกับลิเวอร์พูลเป็นอย่ างมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องประสบการณ์ ทักษะการเล่นของเขา และความยืดหยุ่นในตำแหน่งการเล่ นที่เรียกได้ว่า เล่นได้แทบจะทั้งสนามในเกมรุก เรียกได้ว่าซื้อตัวเดียว ปัญหาที่คาราคาซังในเรื่องของคุ ณภาพนักเตะในกำลั งสำรองแทบจะหมดไปเลย ทางเข้าSBOBET

ประกอบกับทัศนคติในวัยวุฒิ ของเขาตอนนี้ที่เรียกได้ว่ากำลั งสุกงอมมากๆ คือเขาโตพอที่จะรู้ว่ าควรทำแบบไหนเพื่อทีม ไม่ได้ต้องการพิสูจน์ตั วเองอะไรมากมาย ตั้งหน้าตั้งตาในการซ้ อมและรอโอกาสที่เหมาะสม เขาก็จะมีส่วนร่วมในที มและโปรเจคที่น่าตื่นตาตื่ นใจของคลอปป์อยู่แล้ว ไม่ต้องงอแง ไม่ต้องดิ้นรนอะไรเหมือนที่ผ่ านมา ที่เขาต้องการพิสูจน์ตัวเองว่า เขาเองก็แน่พอ เก่งพอแบบที่เขายอมลดอีโก้ ของเขาเองเพื่อมาร่วมทีมสโต๊ คอยู่หลายปี ตอนนี้นั้นชาคิรี่ได้เติบโตขึ้ นอย่างมาก และถึงตรงนี้ลิเวอร์พูลได้ ประโยชน์ตรงจุดนี้ของเขาไปเต็มๆ

คุณภาพในสนามของเขานั้น แชคได้ทำผลงานที่เรียกได้ว่า คุ้มค่ากับที่คาดหวั งและรอคอยเป็นอย่างมาก ถึงตอนนี้หลายๆ คนอาจจะตื่นตระหนกกับเรื่องของอาการบาดเจ็บของผู้เล่นลิเวอร์พูลที่ติดตัวกันมาจากเกมส์ ทีมชาติกันอยู่บ้างพอสมควร พนันออนไลน์

แต่ในขณะเดียวกันนั้นเอง สถานการณ์แบบนี้กลับเปิดโอกาสให้กับ ชาคิรี่ได้ลงมาวาดลวดลายในสนามอย่างที่ เขาอดทนรอมาตลอด และที่ผ่านมาเขานั้นคว้าโอกาสที่ เจอร์เก้น คล็อปป์มอบให้เขาได้เป็นอย่างดี เสมอ การลงสนามของเขาแทบจะเรียกได้ว่ามีผลงานที่จับต้องได้ทุกเกมส์ และสถานการณ์แบบนี้แหละ ที่ทีมต้องการความสามารถของเขามาช่วยท มมากที่สุด

และเชื่อว่าตัวเขาเองนั้นก็พร้ อม แล้วที่ จะลงสนามวาดลวดลายของเขาเองในฐานะตัวจริง ที่เขารอมาตลอด และเชื่อว่าแฟนๆ ลิเวอร์พูลหลายๆ คนก็รอดูการอาละวาดของฉลามตัวนี้ อยู่เช่นกัน

SBOBET24

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *